Vì sao dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy lại cần thiết?

 Vì sao bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy?

Xe sử dụng lâu ngày sẽ gây sản sinh ra muội các bon bám vào xupap, đầu buồng đốt, làm giảm hiệu suất của động cơ (động cơ bị ì, có tiếng gõ, hao tốn nhiên liệu…). Sau một thời gian hoạt động thì các bộ phận khác như chế hòa khí, kim phun xăng của bộ phận chế điện tử, đường nạp khí vào, bugi cũng bị bụi và cặn bẩn bám.

Những hoạt động nạp-nén-nổ-xả của động cơ, piston lên xuống trong xylanh kéo theo hạt các bon. Vì hạt các bon có độ cứng cao gây xước xylanh, đây chính là nguyên nhân làm cho động cơ yếu dần (động cơ ỳ, yếu hơi), gây tiếng ồn lớn, quá trình tăng tốc, giảm tốc bị giật khục, chạy không đều và quá trình đốt cháy nhiên liệu ngày càng tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn (Khí thải ngày càng nhiều khí CO, HC và muội các bon). Vì vậy, việc làm sạch muội các bon trong xylanh động cơ xe, vệ sinh buồng đốt xe máy là việc cần làm thường xuyên.
Chính vì lý do đó dung dịch vệ sinh buồng đốt  là giải pháp hữu hiệu để khắc phục những hiện tượng nêu trên. Trung tâm nhớt xe máy – nhotxemay.vn xin được giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy Liqui Moly 4T Additive Shooter của hãng dầu nhớt Liqui Moly nổi tiếng.
Sản phẩm đã được thử nghiệm hết sức nghiêm ngặt và đem lại hiệu quả hữu hiệu như làm sạch bộ chế hòa khí, kim phun xăng, đường hút khí, làm giảm rõ rệt lượng muội các bon bám ở xupap và đầu buồng đốt sau khoảng 700km vận hành. Sản phẩm không gây tác hại phụ cho các bộ phận khác của động cơ và xe.
Những lợi ích đem lại khi sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly 4T Additive Shooter – Carbon Cleaner.

Sản phẩm Liqui Moly 4T Additive Shooter – Carbon Cleaner  giúp vệ sinh làm sạch buồng đốt của động cơ xe số. Nhờ đó dung dịch Carbon Cleaner này sẽ giúp tối ưu hóa động cơ xe số 4 thì và làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu xuống mức tối đa, giúp tiết kiệm xăng và chi phí đi xe máy của bạn.

Liqui Moly 4T Additive Shooter – Carbon Cleaner còn bảo vệ và chống ăn mòn bộ chế hòa khí và phun Fi, làm tăng độ tin cậy hoạt động của động cơ. Bên cạnh đó, sử dụng Liqui Moly 4T Additive Shooter- Carbon Cleaner cũng không gây ô nhiễm do dung dịch được thiết kế thân thiện hơn với môi trường.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly 4T Additive Shooter.
– Rót 01 lọ dung tích 80ml vào bình xăng.
– Đổ đầy xăng vào bình.
– 01 lọ tương thích với bình xăng 5L.
– Rót 2 lọ nếu dung tích bình xăng bằng hoặc dưới 10L.
– Sau mỗi 3.000km bạn nên tiếp tục sử dụng để giữ sạch động cơ.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy Liqui Moly 4T Additive Shooter- Carbon Cleaner  tại trung tâm nhớt xe máy – nhotxemay.vn hay liên hệ qua địa chỉ.

427 TRƯỜNG CHNH, P.14, Q. TÂN BÌNH
HOTLINE: (08)38.124.109 – 0938.82.02.02

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s